ลงชื่อเข้าใช้ ลงทะเบียน

FXOpen News


 • ทำเงินจากความผันผวนและเทรดเริ่มต้นเพียงแค่ $0.75 ต่อ Lot ที่ FXOpen

  เรียน เทรดเดอร์,

  เรามีความยินดีที่จะประกาศว่า เราจะมอบส่วนลดค่าคอมมิชชั่น 50% ให้คุณสำหรับช่วง 2 เดือนต่อจากนี้ เพื่อที่คุณจะสามารถใช้ประโยชน์จากความผันผวนในปัจจุบันและเทรดเริ่มต้นเพียงแค่ $0.75 ต่อ lot

  Read more...

 • ทำเงินของคุณให้เติบโตยิ่งขึ้นในช่วงเวลาแห่งความผันผวนนี้ด้วยการฝากเงินแบบไม่มีค่าคอมมิชชั่น

  ฝากเงินเข้าบัญชีของคุณแบบไม่ต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่นที่ FXOpen! เรามีความยินดีที่จะเสนอการฝากเงินแบบไม่มีค่าคอมมิชชั่นผ่านทางระบบการฝากเงินทุกแบบที่มีอยู่ (ยกเว้นการโอนเงินทางธนาคารและWebMoney (0.8%)) ดังนั้นในช่วงเวลาที่ตลาดการเงินเกิดความผันผวนนี้ คุณจะสามารถทำเงินให้เติบโตมากยิ่งขึ้นได้

  เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคม 2020 ลูกค้าของ FXOpen ทุกท่านจะสามารถเพิ่มเงินเข้าไปยังบัญชีได้โดยไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมให้กับระบบการฝากเงิน

  ติดตามการอัพเดทได้ทาง Facebook, Twitter และ Telegram

  ฝ่ายบริการลูกค้า FXOpen
  อีเมล: [email protected]
  แชท (24/5)

  Read more...

 • FXOpen มีการเพิ่มระดับมาร์จิ้นเนื่องจากสถานการณ์โคโรนาไวรัส

  เนื่องจากตลาดการเงินมีความผันผวนสูงในปัจจุบัน FXOpen จึงได้ตัดสินใจที่จะเพิ่มระดับมาร์จิ้นที่ต้องใช้ขึ้นสูงสุด 5 เท่า ของระดับมาร์จิ้นปกติเพื่อปกป้องเงินทุนของลูกค้า การเปลี่ยนแปลงนี้มีผลกับคู่สกุลเงิน, ดัชนี, โลหะ และสินค้าโภคภัณฑ์ และจะมีผลตั้งแต่วันที่ 17 มีนาคม เป็นต้นไปจนกว่าจะมีการแจ้งเปลี่ยนแปลง โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีมาร์จิ้นเพียงพอสำหรับรองรับโพซิชั่นที่เปิดอยู่

  เงินคริปโตจะไม่ได้รับผลจากการเปลี่ยนแปลงนี้

  โปรดพิจารณาถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นนี้เมื่อวางแผนการเทรดของคุณ

  Read more...

 • FXOpen เปิดตัวบัญชีชนิดใหม่ - Crypto 10

  เรียน เทรดเดอร์!

  FXOpen รู้สึกยินดีที่จะประกาศเปิดตัวบัญชีเทรดชนิดใหม่ - Crypto 10 ซึ่งคุณจะสามารถเทรดเงินคริปโตด้วยเลเวอเรจที่สูงยิ่งขึ้นและมีค่าใช้จ่ายต่ำเริ่มต้นเพียงแค่ $10

  เปิด Crypto 10

  Read more...

 • ในวันที่ 8 มีนาคม 2020 FXOpen จะปรับเวลาเซิฟเวอร์เทรดเร็วขึ้น 1 ชั่วโมง จาก GMT +2 เป็น GMT +3

  ในวันที่ 8 มีนาคม 2020 FXOpen จะปรับเวลาเซิฟเวอร์เทรดเร็วขึ้น 1 ชั่วโมง จาก GMT +2 เป็น GMT +3

  การเปลี่ยนแปลงนี้จะมีผลกับบัญชีเทรดของ FXOpen ทุกชนิด ในบัญชี ECN, STP และ Micro เวลาสำหรับช่วงฤดูร้อนจะเริ่มมีผลตั้งแต่ช่วงเปิดตลาดของวันจันทร์ที่ 9 มีนาคม 2020 ในบัญชี Crypto ที่สามารถทำการเทรดได้ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เทรดเดอร์จะพบกับการเปลี่ยนแปลงแบบทันทีหลังจากที่การปรับเวลาเกิดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 มีนาคม 2020

  การเปลี่ยนแปลงเวลาเซิฟเวอร์จะไม่ส่งผลต่อการเทรดที่เปิดอยู่ของคุณหรือกระบวนการเปิด การส่ง การปิด หรือการแก้ไขคำสั่ง อย่างไรก็ตามโปรดพิจารณาถึงการเปลี่ยนแปลงนี้เมื่อวางแผนการเทรดของคุณและอย่าลืมปรับการตั้งค่าเวลาในอินดิเคเตอร์และ Expert Advisors ของคุณ

  ติดตามอัพเดทได้ทาง Facebook, Twitter และ Telegram

  ฝ่ายบริการลูกค้า FXOpen
  อีเมล์: [email protected]
  แชท (24/5)

  Read more...

 • Displaying results 1-5 (of 155)
    < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  >